ทูเดย์อินชัวร์ จำหน่าย ประกันภัยรถยนต์ ราคาถูก
สำหรับสมาชิก todayinsure.com ระบบงาน TodayInsure C.R.M. หมายเลขใบอนุญาตของ TodayInsure: 5104006215
ขณะนี้ไม่มีเจ้าหน้าที่ปฏิบัตหน้าที่อยู่ โทรหาเรา (02) 952-7322, (086)378-9671 หรือ email: sales@todayinsure.com

รายละเอียดคำถาม-คำตอบ: FAQ

ตารางความคุ้มครอง


สั่งซื้อประกันภัยรถยนต์จากทูเดย์อินชัวร์ทำไมได้ส่วนลดมากกว่าซื้อตรงกับบริษัทประกัน ?

โดยทั่วไปบริษัทประกันภัยจะจำหน่ายกรมธรรม์ผ่านตัวแทนหรือโบรคเกอร์เท่านั้น แต่มีบางส่วนเท่านั้นที่จำหน่ายกรมธรรม์ตรงกับลูกค้า ดังนั้นบริษัทประกันภัยจะให้ส่วนลดที่ต่ำที่สุดกับลูกค้าตรงเนื่องจากจะมีผลกระทบกับตัวแทนและโบรคเกอร์

ส่วนผลตอบแทนที่เราได้รับจากบริษัทประกันภัยเกือบทั้งหมดจะคืนให้ลูกค้าในรูปแบบของส่วนลดเงินสด หักไว้เพียงค่าภาษีที่ต้องนำส่งแก่รัฐฯ และค่าธรรมเนียมเอกสารบางส่วนเท่านั้น

อัตราส่วนลดสำหรับลูกค้าและสมาชิก

- ลูกค้าทั่วไป ส่วนลดขั้นต่ำ 5-8%
- สมาชิกเครือข่ายผู้ซื้อประกัน ส่วนลดสูงสุด 12%
- สมาชิกแบบ MLM อัตราผลตอบแทนหรือส่วนลดสูงสุด 17%

ดูตารางผลตอบแทน


เงื่อนไขการรับส่วนลดสำหรับลูกค้าและสมาชิก

ลูกค้าทั่วไปที่สั่งซื้อประกันกันภัยตรงทุกประเภทจากทูเดย์อินชัวร์ จะสามารถได้รับส่วนลดทันที 5-8% และสูงสุด 15% สำหรับประกันประเภท 1 ประกันประเภท 2 พลัส และประกันภัยประเภท 3 พลัสแบบแพกเกจ (ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่น และเงื่อนไขส่วนลดของบริษัทประกันภัย) ลูกค้าที่ต้องการทำประกันภัยสามารถชำระค่าเบี้ยประกันภัยได้หลากหลายช่องทาง ทั้งเงินสดโอนเข้าบัญชี การชำระผ่านบัตรเครดิต หรือผ่อนชำระเป็นงวดก็สามารถสั่งซื้อประกันภัยโดยได้ส่วนลดตามที่กำหนด

ต้องการเช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ประเภท1 ต้องทำอย่างไรบ้าง ?

ทูเดย์อินชัวร์ มีบริการเช็คเบี้ยประกันภัยประเภท 1 สำหรับลูกค้าและผู้สนใจสั่งซื้อประกันภัยทั่วไป ท่านสามารถแจ้งความประสงค์สอบถามเบี้ยประกันภัยกับทางเราได้หลายวิธี

ขอเช็คเบี้ยประกันภัยทางโทรสาร

- วันนี้ท่านสามารถทำประกันได้ง่ายๆ เพียงส่งเอกสารสำเนาทะเบียนรถ บัตรประชาชน ระบุประกันภัยที่ต้องการ และ มายังโทรสารหมายเลข (02) 952-7133

ขอเช็คเบี้ยประกันภัยทางโทรศัพท์

- ท่านสามารถโทรสอบถามเบี้ยประกันภัย และแจ้งความประสงค์ขอทำประกันได้โดยตรงกับเจ้าหน้าที่ของเรา ที่เบอร์โทรศัพท์ (02) 952-7322, (086) 431-9603, (086) 431-9606

ขอเช็คเบี้ยประกันภัยทางเว็บไซต์หรืออีเมล

- ท่านสามารถกรอก แบบฟอร์มเช็คเบี้ยประกันภัย จากหน้าเว็บไซต์ และส่งข้อมูลมายังเรา เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบเบี้ยประกันภัยและส่งข้อมูลกลับไปให้ท่านโดยเร็วที่สุด หรือท่านสามารถแจ้งขอเช็คเบี้ยประกันภัยทางอีเมล โดยแนบเอกสารสำเนากรมธรรม์เดิมและสำเนาบัตรประชาชน (ขีดคร่อมว่า เพื่อใช้เช็คเบี้ยประกันภัย และรับรองสำเนาถูกต้อง) ส่งมาที่ [email protected], [email protected]
ดูตารางผลตอบแทน

การสั่งซื้อประกันภัยสำหรับลูกค้าต่างจังหวัดทำได้หรือไม่ ?

ทูเดย์อินชัวร์ อำนวยความสะดวกสำหรับลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดที่ต้องการสั่งซื้อประกันภัยในราคาถูก ท่านสามารถสั่งซื้อเบี้ยประกันภัย โดยจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยตามที่ปรากฎบนหน้าเว็บไซต์ กรมธรรม์จะจัดส่งตรงให้กับท่านเราอย่างปลอดภัยค้วยบริการ EMS หรือไปรษณีย์ลงทะเบียนโดยไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมการจัดส่ง

แบฟอร์มคำถาม: FAQ

แบบฟอร์มสอบถามข้อมูล

ชื่อ-นามสกุล **
อีเมล/โทรศัพท์ **  
 
หัวเรื่อง **
รายละเอียด **