ทูเดย์อินชัวร์ จำหน่าย ประกันภัยรถยนต์ ราคาถูก
สำหรับสมาชิก todayinsure.com ระบบงาน TodayInsure C.R.M. หมายเลขใบอนุญาตของ TodayInsure: 5104006215
ขณะนี้ไม่มีเจ้าหน้าที่ปฏิบัตหน้าที่อยู่ โทรหาเรา (02) 952-7322, (086)378-9671 หรือ email: sales@todayinsure.com

วิธีการจัดส่งกรมธรรม์

การออกกรมธรรม์

ด้วยความมุ่งมั่นในการเป็นอันดับหนึ่งด้านการให้บริการประกันภัยรถยนต์ และความรวดเร็วในการออกกรมธรรม์ จึงมุ่งเน้นการนำจ่ายกรมธรรม์และการจัดส่งกรมธรรม์ให้ถึงมือลูกค้าให้รวดเร็วที่สุด ซึ่งขั้นตอนการออกกรมธรรม์โดยปกติจะใช้เวลาไม่เกิน 7 วันสำหรับกรมธรรม์ใหม่ และไม่เกิน 15 วันสำหรับกรมธรรม์ต่ออายุ แต่ท่านสามารถแจ้งความประสงค์ต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอออกกรมธรรม์หรือพรบ.แบบเร่งด่วน ซึ่งจะสามารถให้ความคุ้มครองและจัดส่งสำเนากรมธรรม์ได้ภายใน 24 ชั่วโมง (ดูรายชื่อบริษัทประกันภัย)

การนำส่งและการตรวจสอบสถานะ

ช่องทางการนำส่งกรมธรรม์ พรบ. และสำเนาเอกสารกรมธรรม์ต่างๆ ของทูเดย์อินชัวร์มุ่งเน้นด้านความรวดเร็วและความปลอดภัย เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าได้รับเอกสารกรมธรรม์ที่ถูกต้องและรวดเร็วทันเวลา

วิธีการนำส่งกรมธรรม์ พรบ. และสำเนาเอกสารกรมธรรม์ต่างๆ

1. จัดส่งสำเนากรมธรรม์ทาง e-mail หรือ ผ่านทาง www.todayinsure.com
2. จัดส่งทางจดหมายลงทะเบียน
3. จัดส่งทางจดหมายด่วนพิเศษ (EMS)

การตรวจสอบสถานะของเอกสาร

- ท่านสามารถตรวจสอบสถานะการออกเอกสารกรมธรรม์ ได้โดยตรงที่ฝ่ายกรมธรรม์ หรือฝ่ายบริการลูกค้า ตามที่ปรากฎในหน้า ข้อมูลการติดต่อ ของทูเดย์อินชัวร์
- ท่านสามารถตรวจสอบสถานะการนำส่ง จากหน้าเว็บไซต์ ตรวจสอบสถานะการนำส่ง ของบริษัท ไปรษณีย์ไทย โดยใช้หมายเลขอ้างอิงที่เจ้าหน้าที่ทูเดย์อินชัวร์แจ้งไว้กับท่าน

กรมธรรม์ด่วน 24 ชั่วโมง

ทูเดย์อินชัวร์อำนวยความสะดวกให้ท่านสามารถแจ้งความประสงค์เพื่อขอออกกรมธรรม์หรือพรบ.แบบเร่งด่วน (ภายใน 24 ชั่วโมง) ซึ่งจะให้บริการวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 8:30น.-17:00น. และวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 8:30น.-15:30น.

บริษัทประกันภัยที่สามารถออกกรมธรรม์หรือพรบ.แบบเร่งด่วน

1. เอเชียประกันภัย
2. อลิอันซ์ ซี. พี. ประกันภัย
3. คูเนียประกันภัย
4. เจ้าพระยาประกันภัย


ทูเดย์อินชัวร์ ประกันภัยรถยนต์ครบวงจร สั่งซื้อ ชำระเงิน และจัดส่งกรมธรรม์ ประกันภัยรถยนต์ ชั้น1, ประกันภัยรถยนต์ 2 พลัส, ประกันภัยรถยนต์ 3 พลัส, ประกันภัยรถยนต์ประเภท 3, ประกันภัย พรบ.
ประกันภันทั้งหมด
ซื้อประกันภัยรถยนต์รับส่วนลดสูงสุด 16% ผ่อนชำระเงินค่ากรมธรรม์นานสูงสุด 10 เดือน เครือข่ายประกันภัยรถยนต์อันดับ1ของ Google ใบอนุญาตจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า เลขที่ 3120101197547 ใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย เลขที่ 5104006215