ทูเดย์อินชัวร์ จำหน่าย ประกันภัยรถยนต์ ราคาถูก
สำหรับสมาชิก todayinsure.com ระบบงาน TodayInsure C.R.M. หมายเลขใบอนุญาตของ TodayInsure: 5104006215
ขณะนี้ไม่มีเจ้าหน้าที่ปฏิบัตหน้าที่อยู่ โทรหาเรา (02) 952-7322, (086)378-9671 หรือ email: sales@todayinsure.com

ส่วนลดจากการทำประกันภัย

ส่วนลดที่ผู้ซื้อประกันภัยรถยนต์ต้องรู้

ท่านทราบหรือไม่ว่า "การทำประกันภัยรถยนต์มีส่วนลดให้กับผู้ทำประกันมากกว่าที่ท่านคิด" มีหลากหลายสาเหตุที่ตัวแทนหรือบริษัทประกันภัยไม่แจ้งข้อมูลเหล่านี้ให้ท่านทราบ อาจเนื่องมาจากตัวแทนหรือโบรคเกอร์ต้องการขายเบี้ยประกันภัยราคาสูงสุด เพื่อให้ได้รับค่าคอมมิสชั่นหรือผลตอบแทนสูงสุด หรืออาจละเลยในการแจ้งรายละเอียดส่วนลดต่างๆ เพื่อไม่ต้องตอบคำถามผู้ทำประกันภัยซึ่งโบรคเกอร์หรือตัวแทนเหล่านั้นไม่มีความรู้เพียงพอ

ส่วนลดที่ท่านจะได้รับ

เรามีแนวคิดคือความพึงพอใจสูงสุด
เรามีแนวคิดที่จะให้ผู้ทำประกันมีความรู้เกี่ยวกับการทำประกันภัยมากที่สุด ดังนั้นเราจึงไม่ละเลยที่จะแจ้งข้อมูลของการทำประกันภัยให้กับท่านในทุกรายละเอียด

ส่วนลดในการทำประกันภัยตามที่กำหนดไว้ในกฎหมายว่าด้วยการประกันภัยนั้นได้ระบุว่าผู้ทำประกันสามารถกำหนดเงื่อนไขในการทำประกันภัยได้เอง "ผู้ทำประกันภัยสามารถกำหนดค่าเสียหายส่วนแรกในการทำประกันภัย" ซึ่งสามารถลดเบี้ยประกันภัยได้ตามจำนวนเงินที่ต้องการระบุ(โดยประมาณ) ส่วนลดจากการกำหนดค่าเสียหายส่วนแรกนี้ผู้ทำประกันภัยสามารถกำหนดเริ่มต้นได้ตั้งแต่ 2,000 บาท สูงสุดถึง 5,000 บาท

การระบุส่วนลดการระบุผู้ขับขี่ เป็นส่วนลดที่ได้รับการกำหนดในกฎหมายว่า ผู้ทำประกันสามารถระบุผู้ใช้รถได้จำนวน 2 ท่าน โดยมีช่วงอายุของผู้ใช้รถเป็นปัจจัยกำหนดส่วนลด โดยเริ่มต้น 5% จนถึงสูงสุด 20%

ส่วนลดจากค่าคอมมิชชั่นสูงสุด 17 % ปกติบริษัทประกันภัยจะเป็นผู้ให้ค่าตอบแทนการขาย หรือค่าคอมมิชชั่นแก่โบรคเกอร์และตัวแทนเพื่อตอบแทนการขายประกันภัยรถยนต์ทุกๆคัน ซึ่งอัตราผลตอบแทนนี้จะแตกต่างกันตามเงื่อนไขของบริษัทประกันภัยแต่ละแห่ง ทูเดย์อินชัวร์ จะคืนค่าคอมมิชชั่นของบริษัทประกันภัยเหล่านี้ให้กับลูกค้าที่สั่งซื้อประกันภัยตรงโดยไม่ผ่านนายหน้า โดยจะหักค่าธรรมเนียมเล็กน้อยบางส่วน ซึ่งเป็นค่าภาษีที่ต้องนำจ่ายแก่รัฐและค่าธรรมเนียมดำเนินการด้านเอกสารเท่านั้น ดังนั้นผู้ที่สั่งซื้อประกันภัยตรงจากทูเดย์อินชัวร์จะเปรียบเสมือนเป็นตัวแทนประกันภัยของตัวเอง ซึ่งจะได้รับผลประโยชน์คืนจากค่าตอบแทนการขายจากบริษัทประกันภัย โดยส่วนลดค่าผลตอบแทนที่เรามอบให้กับผู้สั่งซื้อประกันภัยเริ่มต้น 5% สูงสุด 17% ดู ตารางผลตอบแทน

แบบฟอร์มเช็คเบี้ยประกันภัย

เบี้ยประกันภัยพื้นฐาน
ไม่รวมส่วนลดต่างๆ (รวมค่าธรรมเนียมและภาษีมูลค่าเพิ่ม)
ส่วนลด
ประวัติดี
ระบุผู้ขับขี่
ค่าเสียหายส่วนแรก
ส่วนลดกลุ่ม  
ส่วนลดพิเศษจากทูเดย์อินชัวร์
ดูอัตราส่วนลดพิเศษ ที่นี่
 
  

เครือข่ายสมาชิกทูเดย์อินชัวร์
ประกันภันทั้งหมด
เครือข่ายประกันภัยรถยนต์อันดับ1ของ Google ใบอนุญาตจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า เลขที่ 3120101197547 ใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย เลขที่ 5104006215